AE Resort đất nền đi lại an toàn chuẩn mực mới

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2020 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2020, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Biệt thự AE Resort Quảng Trị của Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đem đến một phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế với sự công bố của dự án đất nền Biệt thự mới trong đầu năm 2020, một lần nữa dự án đất nền Biệt thự lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

 AE Resort

Dat Nen Cat Tuong Phu Hung Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền AE Resort Quảng Trị đi lại an toàn

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, bán Đất nền Quảng Trị trở nên nổi trội và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án đất nền Biệt thự trở nên nổi trội nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi trội thích hợp với thời hiện đại Bên cạnh chính sách giá bán rất là ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Khi đặt dự án AE Resort Cửa Tùng tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án đất nền Biệt thự tại khu vực Quảng Trị như: dự án đầu tay…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền Biệt thự với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn AE, KH sở hữu căn Biệt thự AE Resort Quảng Trị cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền cao cấp mà Công ty Cổ phần Tập đoàn AE thiết kế riêng cho cư dân. Đến với bán Đất nền Quảng Trị bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE một đời sống trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE chuẩn mực mới

dự án AE Resort Cửa Tùng là tổ hợp gồm 361.150m2, trong đó Diện tích xây dựng: 66.700m2Diện tích cây xanh và cảnh quanh: 119.000 m2, Diện tích đất giao thông: 35.263m2, Biệt thự đon lập và song lập: 328 căn, cao 2 -3 tầng, diện tích 200 – 350 m2, Shophouse: 71 căn, diện tích trung bình từ 100 m2, Condotel: Gồm 2 block, 332 căn. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ 200 – 350 m2 bố trí Biệt thự và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các Biệt thự và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE so với nhiều đất nền biệt thự và Biệt thự trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ KH từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Có thể nói rằng, so với những vùng kế cạnh khác, Quảng Trị đang trở nên vùng đất gây dựng top một thành phố. BĐS bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Nguồn tại: dự án Palm Garden