Biệt thự Solar City Trần Anh – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Solar City Long An nổi tiếng là khu dân cư có nhiều điểm nổi bật với sự đầu tư qui mô lớn của Trần Anh Group , lại nằm tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía đất nền sổ đỏ nên giá trị của dự án đất nền nhà phố càng gia tăng gấp bội, không chỉ lôi kéo được các chuyên gia và quý vị có yêu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Biệt thự Solar City Trần Anh. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới Đang mở bán, dự án đất nền nhà phố sẽ được công bố chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét nổi bật và bất ngờ của dự án đất nền nhà phố hot này.

Solar City

can ho condotel VietPearl Group

Biệt thự Solar City Trần Anh trải nghiệm khác biệt

Tổng diện tích của công viên trên trục Bến Lức, trong đó hồ cảnh quan chiếm đến chính là lợi thế mà Dat Nen Tran Anh có được khi nằm tại địa điểm giao cắt Bến Lức và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt thuận tiện về giao thông, khi đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và xuất sắc nhất Long An hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ cảnh quan sẽ là địa điểm được rất nhiều quý vị chờ mong và ngóng chờ. Bên cạnh đó dự án đất nền nhà phố còn gần với nhiều hệ thống trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn trên các tuyến Bến Lức, Đức Hòa, Long Hậu với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm mua sắm Big C The Garden, The Manor và các trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm sầm uất trong khu dân cư Long An .

Khi đã đi vào hoạt động Solar City Long An khi đã đi vào hoạt động được chờ mong sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía đất nền sổ đỏ Long An . Biệt thự Solar City Trần Anh cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó không thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi bốn mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. môi trường sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ đem đến nhưng trải nghiệm cuộc sống hiện đại đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- ngoại khu và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao làm cho quý vị thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Hệ thống tiện ích xanh: Dat Nen Tran Anh chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Solar City Long An khu phát triển

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự của biệt thự Solar City Long An , quý vị sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Biệt thự Solar City Trần Anh. Di chuyển sau 1 chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Solar City Trần Anh Long An còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-quy-nhon/

Đa phần màu sắc trong nhà phố và biệt thự là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên 1 cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. Chủ đầu tư dự định sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là tân tiến và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho Đất nền và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Quý vị chú ý dự án đất nền nhà phố và có yêu cầu nhận bảng hàng Biệt thự Solar City Trần Anh xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Nguồn tại: chung cư Palm Garden