Căn hộ cho thuê The Ascent phát triển thể chất giá cạnh tranh

Cho thuê căn hộ hai phòng ngủ, diện tích rộng rãi, thoáng khí kết hợp với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp tại the ascent sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách thuê. Căn hộ được thiết kế với phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được nối liền với nhau, vừa tiết kiệm không gian, vừa dẫn đến sự tiên lợi; hai PN được lót sàn gỗ dẫn đến sự ấm cúng, mang đến giấc ngủ thoả thích sau những giờ làm việc mệt mỏi.

The Ascent

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-victoria-village/

Căn hộ chung cư The Ascent cho thuê phát triển thể chất

căn hộ cho thuê The Ascent GKG cũng được nhiều chuyên gia bất động sản phân tích là mảnh đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh, bởi nơi đây là khu vực văn minh và có hạ tầng đồng bộ với trình độ dân trí cao đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư một đời sống tiện nghi, tiên tiến và chất lượng nhất. Vị trí của the ascent chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Quốc Hương ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Căn hộ cho thuê The Ascent một liên kết vùng vượt trội và cư dân tại đây có thể tiện lợi đi đến đến các vị trí trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Với việc nguồn cung căn hộ dồi dào như thời buổi hiện nay, quý vị chủ động lựa chọn mua căn hộ làm nơi ổn định gia đình thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Tại căn hộ cho thuê The Ascent GKG Với mô hình phát triển bất động sản nhà ở phong cách nghỉ dưỡng, đời sống tại đây là sự lắng mình trong gió, hòa hợp cùng tiếng thở của tự nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giữa những hàng cây, hồ nước.

Chung cư cao cấp The Ascent cho thuê giá cạnh tranh

Tại Căn hộ cho thuê The Ascent được phân tích sẽ thu hút được sự để ý của phân khúc quý vị cao cấp có mong muốn sở hữu một môi trường sống rộng lớn, thiết kế độc đáo với phong cách châu Âu. Với hệ thống camera an ninh tiên tiến được bố trí ở những tầng, các bên cạnh trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào nhà và đảm bảo bảo đảm rằng không tưởng người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ ba đến 5 camera vận hành liên tiếp 24/7 để giải thích công tác an ninh.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh: hợp đồng đặt cọc là gì

Ở Căn hộ cho thuê The Ascent, CĐT Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát hướng tới loại căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 800 $/tháng, và tổng giá trị căn hộ cao cấp hai PN có vị trí mức 1200 $/tháng. Căn hộ cho thuê The Ascent đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang tìm hiểu ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương bổng trung bình và khá, muốn tìm một chốn ổn định gia đình riêng cho mình. Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu một môi trường sống tiện ích nhất là lúc có chiều hướng phát triển cho tương lai. Đến với Căn hộ cho thuê The Ascent bạn sẽ cảm nhận được điều đó một bí quyết rõ ràng. Do đó đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát để sở hữu cho mình một môi trường sống tại dự án căn hộ chung cư ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Palm Garden