Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu có gì hút khách đầu tư?

Là dự án nhà ở mang thương hiệu Vietpearl, quần thể căn hộ Oyster Gành hào GKG của đầu tư Vietpearl Group nằm ở 1 trong những vị trí “vàng” tại phường 5, TP.Vũng Tàu. Dự án nhà ở được kỳ vọng sẽ mang đến dòng sản phẩm chung cư hạng sang ấn tượng, với không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Oyster Gành Hào

Khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào trung tâm thành phố

khu căn hộ Oyster Gành Hào là một trong những dự án trọng điểm đang lôi kéo nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án nhà ở nằm ở vị trí kim cương đường Trần Phú. Chính vì vậy trong tương lại sẽ thuận tiện lưu thông vào trung tâm đô thị và các tình phía trung tâm qua các tuyến đường. Với vị trí là trung tâm TP.Vũng Tàu nên quý vị căn hộ gành hào sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất TP.Vũng Tàu.

Tổ hợp căn hộ Oyster Gành hào GKG quy tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp uy tín được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Vietpearl danh tiếng. Dựa trên uy tín và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Vietpearl Group chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và hoàn thành dành cho cư dân.Cư dân khu căn hộ Oyster Gành Hào có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, bót phân vân về sự an toàn của con trẻ cũng như chắc chắn cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào sát công viên

Ngoài ra, căn hộ gành hào cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Sở hữu thiết kế độc đáo với layout căn hộ chung cư tối ưu, các căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 68m2 – 84m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích từ 92.91m2 mang tới nhiều chọn lọc phù hợp với từng nhu cầu của gia đình hiện đại. Với phong cách tiên tiến và sang trọng, chắc chắn các căn hộ tại Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu sẽ thỏa mãn và cho quý vị trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: căn hộ vũng tàu

Với hướng view thoáng nhất dự án, đứng tại Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu, quý vị có thể view trọn vẹn mọi phong cảnh của đô thị bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám sầm uất… quý vị để ý Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu có thể đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá sớm nhất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn quý vị chọn và đặt căn sớm để có thể mua được căn tầng như ý. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu chờ mong mang đến cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tiên tiến cho quý vị và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Trích bởi: chung cư Palm Garden