Cho thuê Moonlight Residences nhiều tiện ích sống không gian rộng

cho thuê căn hộ Moonlight Residences , diện tích 62m2. Căn hộ thiết kế thoáng, tầng trung view sông Sài Gòn thoáng mát, đem đến cảm giác yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Căn hộ với thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, nội thất đã trang bị đầy đủ đầy đủ.

Moonlight Residences

Nghiên cứu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-saigon-riverside-complex/

Moonlight Residences cho thuê nhiều tiện ích sống

Trong suốt thời gian qua, Chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Moonlight Residences luôn chọn những vị trí trung tâm tại Thủ Đức để phát triển các dự án nhà ở tạo tiếng vang trên thị trường … Đó là tầm nhìn chiến lược của Hưng Thịnh Corp, bởi Thủ Đức, đồng thời Bên cạnh Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 1 … được định hướng trở thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của Tp. Hồ Chí Minh. Xây dựng với mặt tiền là đường quốc lộ 13, thuộc địa phận Phường Bình Thọ, Thủ Đức, cho thuê căn hộ Moonlight Residences nằm tại đủ gần và đủ xa để cư dân được sống tốt nhất. Đủ gần khi cư dân tại đây có thể chỉ mất hơn 10 phút để đi vào trung tâm thành phố hay đến nhưng địa điểm trọng yếu qua các con đường huyết mạch. Đủ xa là địa điểm này không quá gần để phải “hứng” khói bụi và xô bồ như ở phía trung tâm mà vẫn có cho mình 1 dao động thoáng đãng.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án nhà ở CĐT đi trước, cư dân tương lai của Cho thuê Moonlight Residences có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp tại dự án nhà ở như những dự án nhà ở đẳng cấp trước đây của Hưng Thịnh Corp. Được quy hoạch với chức năng của 1 khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Moonlight Residences với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới 1 môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất thuận lợi cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để tạo ra các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Hướng nhìn cảnh quan được Hưng Thịnh Corp đặc trưng quan tâm nhằm tăng giá trị bất động sản.

Căn hộ Moonlight Residences cho thuê không gian rộng

Ý tưởng thiết kế của cho thuê căn hộ Moonlight Residences là tạo nên 1 tuyến công viên cây xanh trải dài khắp khu đô thị, trong đó các ngôi nhà sẽ nằm xen lẫn hài hòa. Mỗi căn nhà lại có 1 khu vườn riêng, thiết kế mở nên có thể thuận lợi đón ánh sáng và không khí trong lành từ thiên nhiên, cây vườn xanh mát. Với những sản phẩm đèn trang trí phòng ngủ chất lượng nhất, uy tính nhất, đa dạng các sản phẩm luôn sãn sàng phục vụ tất cả khách hàng.Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng cho KH những tin tức tốt nhất, mới nhất và chuẩn xác nhất cho bạn cũng như gia đình có thể xem xét tin tức và giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý dành cho mình. Sản phẩm này càng ngày càng được ưu tiên sử dụng bởi chúng có những nét đặc trưng giúp cho không gian thêm sang trọng và ấn tượng hơn.

Nghiên cứu thêm tại thủ đức Gia Khánh: https://gkg.com.vn/green-mark/

Với những đặc điểm trên, Cho thuê Moonlight Residences đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và Bên cạnh sự mở bán của tòa mới, dự án nhà ở đảm bảo sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2019 này. Chỉ nói đến yếu tố vị trí, Cho thuê Moonlight Residences đã tạo được điểm mạnh rất lớn cho mình trong việc lôi kéo các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các yếu tố về thiết kế, môi trường và cả mặt bằng của dự án nhà ở đều có những ưu điểm riêng chứng tỏ tiềm năng lớn của dự án nhà ở. Đầu tư vào Cho thuê Moonlight Residences đảm bảo sẽ đem đến cho bạn khoản lợi nhuận an toàn và bền vững. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức tập trung vào công việc sinh lời cho đồng tiền của mình. Hãy để CĐT và ban quản lý dự án nhà ở làm điều đó cho bạn.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhopalmgardenvn.com