Cư dân khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng – hưởng lợi kép từ hạ tầng cơ sở

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản chất lượng hơn và đang được mong đợi trong thời gian hiện nay. Đây sẽ là nơi trở thành số một về chất lượng cuộc sống của người dân.

Q7 Boulevard

Dự án chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng vị trí độc quyền

đã tạo được niềm tin, khẳng định địa điểm cũng như ưu điểm của mình trên thị trường cũng như KH với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; nguyên liệu xây dựng; tư vấn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc đa dạng phân khúc… Vị trí dự án căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nằm trên trục Nguyễn Lương Bằng thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Quận 7 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi lại người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Bên cạnh đó, hệ thống hồ nước nhân tạo, vườn sinh thái cùng công viên cây xanh có mặt trong lòng dự án cũng đem lại những giá trị nhất định cho khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng. Những tuyến đường giao thông nội bộ với 2 hàng cây xanh dọc ven đường chính là không gian lí tưởng để cư dân có thể đi dạo, tập gym cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.

Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng cây xanh rộng

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ cao cấp đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là một tổ hợp gồm 10 Block tháp cao từ 32 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là dự án hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Đến với khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ giá rẹ̉ chỉ từ 38tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 50m2 – 85 m2. Ước mơ về định cư lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn lúc đến với khu dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại mà các dự án Quận 7 đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp mang lại nhiều sự quyết định cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Quận 7 hiện có rất nhiều các dự án lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án ở khu vực khác.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Trích dẫn: Căn hộ Palm Garden