Đánh giá không gian sống của dự án Aqua City

Aqua City chính là một trong những dự án biệt thự có chất lượng tốt nhất của tập đoàn Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đơn vị này cũng đã thực sự đánh dấu được bước tiến của mình tại thị trường miền Nam với việc mở bán thành công hơn 5000 sản phẩm với nhiều loại hình khác nhau. Dự án Aqua City Đồng Nai tiếp tục ra phân khu với với những ưu thế vượt trội chưa từng có ở bất kỳ dự án Đồng Nai nào. Vậy cuộc sống tương lai của cư dân tại dự án này ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ SaleReal tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

vi tri aqua city

Vị trí đắc địa của dự án Aqua City

Việc kết nối với các tiện ích ngoại khu cũng chính là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng để ý tới. Và tất nhiên, điều này giúp việc kết nối các khu vực khác cũng vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này được làm nên bởi dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Chính vậy, chúng ta có thể thấy việc đi về trung tâm Biên Hòa tiết kiệm được tối đa thời gian.

Hoặc nếu các quý khách hàng cần tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe mà thôi. Tại dự án Aqua City, các quý cư dân tương lai cũng có thể dễ dàng kết nối đối với trung tâm Đồng Nai trong thời gian 25 phút hay tới thành phố Hồ Chí Minh trong một tiếng đi xe.

Như vậy, đơn vị SaleReal có thể khẳng định rằng điều đầu tiên chúng ta có thể khẳng định rằng cuộc sống của các cư dân Aqua City tương lai đó chính là sự dễ dàng kết nối với các khu vực ngoại khu, giúp mang tới sự thuận tiện tối đa trong việc đi lại để thực hiện công việc của mình cũng như tận hưởng các tiện ích.

Không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị Aqua City

Tuy nhiên, Aqua City cũng đã khẳng định được mình với sự bao bọc của hơn 32 km sông, mang đến một không gian rộng mở và thông thoáng hơn bao giờ hết. Điều này cũng phù hợp với nhiều gia đình nếu có nhu cần cần tới ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng vào ngày cuối tuần.

Aqua City cũng chính là một trong những dự án chiếm được lòng tin của mọi người khi áp dụng nhiều những tiện ích thông minh vào quản lý nhà ở, mang tới sự tiện lợi, một không gian đáng sống cho những người có tiền. Sắp tới, khi giao thông xung quanh khu đô thị cũng sẽ được hình thành, phát triển hơn nữa cũng như nhiều cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác sẽ càng giúp nâng cao được đẳng cấp của họ. Điều này cũng trực tiếp đẩy mạnh cho giá trị bất động sản không ngừng tăng cao, mang đến lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

Hệ thống tiện ích nội khu của Aqua City

Dự án Aqua City có tổng diện tích rộng trên 1000ha nhưng hơn 70% lại dành cho mặt nước hoặc cây xanh, mặt nước và các tiện ích. Các cư dân tương lai có thể quan tâm tới nhiều các tiện ích về giáo dục chuẩn quốc tế từ trường mầm non tới trường cấp 2.

tien ich noi khu aqua city

Ngoài ra, khu vực sinh hoạt cộng đồng cũng có diện tích rộng lớn, giúp cho người dân tương lai ở đây càng thêm gần gũi và có thời gian tìm hiểu, trao đổi, nâng cao kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc trong thời gian rảnh rỗi.

Bài viết trên là những thông tin về không gian sống mà khách hàng sẽ nhận được khi chọn sống tại Aqua City, hi vọng bài viết này của SaleReal sẽ hữu ích đối với quý khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.linkedin.com/posts/salereal_aquaabrcity-salereal-activity-6684628456128557056-hxOw/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A