Đánh giá vị trí dự án Aqua City

Vị trí dự án là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút được đông đảo khách hàng, đây cũng là yếu tố giúp thúc đẩy tiềm năng tăng giá của các dự án. Chính vì vậy vị trí là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào.

Dự án Aqua City Đồng Nai đang làm nóng thị trường dự án Đồng Nai bởi sở hữu vị trí có nhiều yếu tố chờ để thúc đầy tiềm năng của dự án. Vậy vị trí dự án Aqua City ở đâu , có gì thuận lợi. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Đánh giá vị trí dự án Aqua City

Theo nhận định của SaleReal thì Aqua city sở hữu vị trí vàng tại xã Long Hưng của Tp. Biên Hòa. Dự án tọa lạc tại đường Hương lộ 2, con đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực này.

Đặc biệt, tuyến đường Hương lộ 2 đang trong quá trình được nâng cấp, xây dựng với lộ giới lên tới 60m và 6 làn đường. Chính vì vậy nên trong tương lai khi dự án đường Hương Lộ 2 được thông xe thì khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án Aqua City vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Hơn nữa, trong khoảng từ 2 – 5 năm tới hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực này sẽ được nâng cấp vô cùng hiện đại. Vì vậy nên cư dân sống tại dự án Aqua City có thể nhanh chóng kết nối tới các khu vực xung quanh.

Dự án Aqua City còn được bao bọc bởi sông Đồng Nai cùng với nhiều kênh rạch mang đến cho nơi đây một bầu không khí trong lành, mát mẻ và vô cùng thoáng đãng. Đây chính là điểm nhấn trong vị trí dự án Aqua City mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được.

SaleReal còn thấy rằng, dự án Aqua City năm trong vùng quy hoạch khu đô thị mới của Đồng nai, vì vậy nên trong tương lai nơi đây sẽ hội tụ nhiều dự án có quy mô lớn với chất lượng cuộc sống hàng đầu mang đến cộng đồng dân cư tốt, văn minh hiện đại cho nơi đây.

Với việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa như vậy thì tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City trong tương lai là rất lớn. Vì vậy theo Trần Đình Hiếu đây là dự án khách hàng nên đầu tư.

vi tri aqua city

Chủ đầu tư Aqua City

Dự án Aqua City được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản đó là tập đoàn Novaland. Đây là chủ đầu tư của những dự án lớn tại khu vực Trung tâm TP.HCM với chất lượng tốt hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các dự án của Novaland đề có pháp lý minh bạch, rõ ràng, bàn giao sổ đúng thời hạn cam kết nên tạo được độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển khá dài, hiện tại chủ đầu tư Novaland đã thực hiện được nhiều dự án có quy mô lớn cũng như thâu tóm được nhiều quỹ đất vàng tại những nơi có nhiều điều kiện để phát triển.

Vì vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dự án Aqua City.

SaleReal tin chắc rằng với một vị trí tọa lạc thuận lợi cùng với uy tín, thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư Novaland thì khách hàng sẽ không thể bỏ qua được dự án hấp dẫn như Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A