Đắt giá với dòng chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Modern Design sẽ là đối tác thiết kế hiện hữu tại Vinhomes Golden River được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang trông chờ có sự nổi trội trên thị trường. Dự án đang lôi kéo được rất nhiều sự chú ý từ thị trường.

Vinhomes Golden River

Tiện ích giao thông và dân cư tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến quận 1 phát triển thành điểm dừng chân xuất sắc của hàng loạt “ông lớn” BẤT ĐỘNG SẢN. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở quận 1 cũng gia tăng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp ba lần. Chưa hết, quận 1 cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. Vì vậy giá thuê nhà chung cư tại khu vực này luôn ở mức cao, mức giá trung bình cho thuê một căn hộ chung cư tại đây lên đến 25 – 30tr/th. Từ địa điểm Chung cư Vinhomes Golden River chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. Với kết nối giao thông, cư dân dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh còn tiện lợi kết nối đến các tuyến đường quan trọng tại TP.Hồ Chí Minh: đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh dẫn vào trung tâm quận 2, quận 7, quận 4, quận 10, quận 3 …và các tỉnh thành cạnh TP.Hồ Chí Minh.

Modern Design gần công viên Hồ Điều Hòa của TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án bất động sản cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều không thể nào thiếu trong mỗi dự án bất động sản cao cấp. Là nơi quý cư dân tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn hộ cao cấp tại tư vấn thiết kế nội thất mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Thiết kế căn hộ dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh thông minh, tất cả các phòng trong căn hộ cao cấp đều có thoáng tự nhiên. Mỗi căn hộ cao cấp đều có 2-3 logia với hướng nhìn đẹp tới quảng trường nội khu và trung tâm thành phố. Logia có diện tích tiêu chuẩn 3,7m2, là không gian thư giãn, chăm sóc cây cảnh và phơi phóng cho các gia đình.Tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh, mỗi căn hộ cao cấp đều được trang bị những thiết bị nội thất cao cấp đồng thời chú trọng từng đường nét thiết kế nhằm mang lại môi trường sống tiện nghi, sang trọng cho gia chủ. Với dao động diện tích từ 25,3 ha.

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực

Khi “Đầu tư căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ cao cấp đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm TP.Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Với mong muốn mang lại cho dân cư những căn hộ đẹp nhất, sở hữu căn hộ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt an cư của gia đình. CĐT dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh quận 1 đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý khách hàng đều có thể sở hữu được căn hộ cao cấp của riêng mình.

Hỗ trợ quý khách Hotline – 0915 916 915

Tìm hiểu thêm