Đâu là sức hút lớn nhất của Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn?

Tại dự án Sunshine City Saigon, một cộng đồng cư dân cao cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một tổ hợp những người trẻ năng động của Tập đoàn Sunshine Group – Viettinbank. Dự án căn hộ cao cấp chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những quý khách trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn thiết bị cao cấp

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Nam của TP.HCM, nằm ngay trên trục đường chính của TP.HCM, đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận,nối liền các tuyến đường chính như đường Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, duansunshinegroup.net mang trong mình lợi thế không thể tuyệt vời hơn. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi Sunshine Service – Tập đoàn bất động sản danh tiếng Việt Nam với chuỗi sản phẩm Tập đoàn Sunshine Group nổi bật: Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Palace, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Villas … được quý khách phân tích cao và dành sự quyết định mua cao.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án, dự án Sunshine City Saigon còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Ngoài ra, Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup.net còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí chật chội của TP.HCM, đem đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn chuẩn mực mới

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Tại Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng vậy, diện tích căn hộ hạng sang được phân bổ từ 50m2 đến 131m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn là một trong số ít dự án căn hộ chung cư bất động sản được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gònđã công bố đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, quý khách chú ý hãy nhanh tay trở nên một trong những chủ nhân của sản phẩm bất động sản hấp dẫn này. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn kì vọng đem đến những quyền lợi vượt trội.