Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm thay đổi diện mạo cho tỉnh thanh hóa

The River Thủ Thiêm – Thị trường BĐS phía Đông thành phố Hồ Chí Minh mấy năm nay có tốc độ tăng trưởng kinh tế gia tăng nhanh chóng, không chỉ về các dịch vụ công cộng đường xá giao thông mà còn cả nhà ở và khu công nghiệp tại khu vực.Đặc biệt là khu vực quận 2 đang có sự chuyển dịch mau lẹ về ổn định chỗ ở từ khu vực trung tâm cư dân đang có xu thế chuyển ra những khu vực xa trung tâm để hưởng môi trường sống trong lành, hiện đại và cao cấp với cơ sở đồng bộ giao thông tiện lợi đợi mong mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Căn hộ The River Thủ Thiêm cuộc sống thành đạt

Ngoài ra, địa điểm dự án căn hộ chung cư cung cấp được ba tiêu chí gần đô thị, gần sông, gần đường lớn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bất kì nhà đầu tư thông minh nào. Vị trí này sẽ giúp các căn hộ cao cấp tại đây rất dễ để trao đổi và mua bán. Với vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, đảm bảo các căn hộ cao cấp trong Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm sẽ là địa chỉ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các chủ đầu tư thông minh và tinh anh. Vị trí của Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường khi đường Nguyễn Cơ Thạch ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm một liên kết vùng vượt bậc và cư dân tại đây có thể tiện lợi đi đến đến các địa điểm trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích hoàn hảo cao cấp tại dự án căn hộ chung cư như những dự án căn hộ chung cư cao cấp trước đây của Refico. Đặc biệt hơn nữa, Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm được dành hơn 60% diện tích để đầu tư các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Chinh phục quý khách hàng không chỉ ở lợi thế trung tâm; dự án căn hộ chung cư còn có hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp trong khu vườn xanh độc đáo và khác biệt – đây cũng chính là lợi thế có giá trị cao giúp Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm luôn “nóng” trên thị trường.

The River Thủ Thiêm quận 2 kênh nhiều lợi

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu hiện đại giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một khu đô thị cao cấp uy tín quận 2. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp hiện đại nhất. Các căn hộ ở Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có diện tích vừa phải từ 57m2 – 185m2, bố trí hai đến ba phòng ngủ, hợp với nhu cầu về nhà ở của các hộ gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Mọi căn hộ đều có với logia rộng đón nắng, gió, mang không khí thoáng mát đến từng phòng. Thiết kế logic giúp phòng ngủ và phòng khách tiếp xúc ánh sáng tự nhiên và hướng view ra các hồ kế bên.

The River Thủ Thiêm

Click xem tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/the-maris-vung-tau/

Để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tóm lại mà trong tay quý khách hàng chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ chung cư giá rẻ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm xuống áp lực trả nợ”. Với những tiện ích tiện nghi và sở hữu địa điểm trắc địa, Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp dù dự án căn hộ chung cư đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Trong tương lai khi khu công nghệ cao quận 2 đi vào hoạt động thì Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm sẽ trở nên nơi lôi kéo những kỹ sư và công nhân có trình độ thành khu đô thị 100% tri thức.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Palm Garden