Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản

BĐS trong hiện nay thì chúng ta có thể cảm thấy BĐS cho thuê đang là 1 trong những hình thực kinh doanh vĩnh viễn và ổn định nhất , đặc biết các dự án năm trong trung tâm thành phố . Vì thế q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh đã được KH và những NĐT “nhắm đến” ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án . Một câu hỏi đặt ra, vì lý do gì bên khi mua Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp lại có thể trở nên BĐS sinh lời vĩnh viễn , hấp dẫn.

Q7 Boulevard

Không gian sống xanh Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Nằm trong KĐT Phú Mỹ Hưng, tọa tại vị trí đắc địa hiếm có đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ Tp. Hồ Chí Minh, khu căn hộ Q7 Boulevard được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 1,6 ha. Văn hoá và hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Từ Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, trong bán kính 1,5- 5km là vô vàn những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Quận 7, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Hệ thống tiện ích q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh cao cấp tại q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh bao gồm sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn gym đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với khu căn hộ Q7 Boulevard CĐT Hưng Thịnh Corp đã chăm chút tỉ mỉ để dẫn đến 1 sân tập dưỡng sinh, yoga rất là rộng rãi cung cấp và phục vụ toàn bộ cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

Bố trí đèn trang trí treo trần nhà trong phòng khách Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp có thiết kế theo kiểu căn hộ cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Như chúng ta đã biết việc 1 chung cư được nhiều KH chú ý và đánh giá cao. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp mọi căn hộ giá rẻ đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án này đã tìm tòi và tìm hiểu qua toàn bộ các dự án cao cấp cao của các công trình chung cư trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Trong những năm gần đây tuyến đường Nguyễn Lương Bằng đang bùng nổ với vô vàn dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Nguyễn Lương Bằng trong những năm gần đây trở nên trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn là người mua Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lộ trình thi công công trình. Bởi CĐT dự án Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là Hưng Thịnh Corp. Nổi tiếng với rất nhiều dự án lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm thi công. Rất nhiều dự án lớn hiện đã hoàn tất và đi vào sử dụng. Nên KH có thể dễ dàng đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về dự án Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp Hiện nay, hiếm có dự án nào tại Tp. Hồ Chí Minh có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp. Khu thành phố này mong đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2019.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Palm Garden