Everde City đất nền đồng bộ tiện ích nhiều mảng xanh

Hội tụ nhiều thế mạnh để xứng tầm với phân khúc cao cấp. đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An đang là sản phẩm Nhà phố thu hút đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại Đất nền dự án đất nền. Những thế mạnh phần bên dưới sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua Đất nền Dự án đất nền Everde City Long An không?

Everde City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa đồng bộ tiện ích

Dự án đất nền Everde City Long An nằm tại đường Đức Hòa khu dân cư nằm tại trung tâm của Long An . Khu thành thị Long An đã được phát triển sớm tại phía Nam Long An . Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City chỉ 2 – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Với các tiện ích cao cấp và đầy đủ tương đương với nằm trong dự án biệt thự và nhà phố như hồ bơi rộng, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là tất cả nỗ lực của CĐT với mong muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại thoải mái tiện nghi. Đây là tiện ích vượt bậc mà không nhiều dự án biệt thự và nhà phố thuộc phân khúc trung cấp có được. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại Everde City Banggiachudautu.vn, hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và liên tục được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có giải pháp ứng phó kịp thời.

Dự án Everde City Long An nhiều mảng xanh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City có quy mô gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 323 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 120m2 – 400m2, được phép xây dựng tự do. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án đất nền. Và còn hưởng lợi bởi hướng view thoáng và đẹp. Như chúng ta đã biết việc 1 dư án được nhiều quý khách hàng chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án đất nền Everde City Long An mọi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án biệt thự và nhà phố này đã tìm tòi và tìm hiểu qua tất cả các dự án biệt thự và nhà phố cao cấp cao của các công trình nhà phố và biệt thự cao cấp trên toàn quốc. Để chọn lựa ra cho Dự án đất nền Everde City Long An 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lựa phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Dự án đất nền Everde City Long An đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2018. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Nam Long An . Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Dự án đất nền Everde City Long An chờ mong là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho mọi đối tượng cư dân.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn