FLC Legacy Kon Tum đất nền hệ thống tiện ích không gian thoáng

FLC Legacy Kon Tum được coi là 1 trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích hết sức đẳng cấp, chờ mong sẽ đem đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Đất nền Củ Chi

Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Kon Tum hệ thống tiện ích

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là FLC Group nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án nhà phố và biệt thự của FLC Group. FLC Legacy Kon Tum Gia Lai là dự án nhà phố và biệt thự có bảo lãnh từ ngân hàng Không, giảm xuống tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình FLC Group chờ mong sẽ cho mở bán phong phú các dóng sản phầm từ trung cấp tới đẳng cấp và dự án nhà phố và biệt thự đầu tiên của FLC Group là dự án đầu tay cũng được KH rất tin dùng và mang tới những thành công đặc trưng dành cho dự án nhà phố và biệt thự đầu tiên của chủ đầu tư. khu dự án FLC Legacy Kon Tum Kon Tum nằm trên tuyến đường đi đến linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Gia Lai. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Gia Lai; nằm tại mặt đương của trục Tây Nguyên, con đường huyết mạch tới sân bay, cách SVĐ Gia Lai .

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên uy tín khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án bất động sản. Và FLC Legacy Kon Tum không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của FLC Group. Chủ đầu tư luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án nhà phố và biệt thự là bạn sẽ thấy trung tâm mua sắm với quy mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận lợi tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được cung cấp nhu cầu mua sắm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum không gian thoáng

khu dự án FLC Legacy Kon Tum Kon Tum định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại FLC Legacy Kon Tum Gia Lai.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố và biệt thự của FLC Group. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .FLC Legacy Kon Tum Gia Lai Gia Lai có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Gia Lai đến toàn dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/condotel/

Đặc biệt với những KH vẫn luôn lo lắng về không gian chật chội tại dự án nhà phố và biệt thự hay những không gian chật hẹp, không xẩy ra không gian riêng tư nhiều thì tại FLC Legacy Kon Tum Gia Lai, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Sở hữu một Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự đều đem đến cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt bậc bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt bậc của mình, dự án nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Gia Lai trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Tham khảo bởi: Canhopalmgardenvn.com