Gía bán dự án chung cư Masterise Homes đường Nguyễn Xiển có thực sự phù hợp?

Chỉ vừa bước qua năm 2020 nhưng số căn hộ hạng sang tại can ho Masterise Group được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự để ý của khách hàng với các dạng căn hộ hạng sang đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu khách hàng cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, dự án chung cư Masterise Homes đường Nguyễn Xiển sẽ là chọn lựa sáng giá.

Masterise Homes

dự án căn hộ PiCity High Park

Căn hộ chung cư Masterise Homes Long Bình tiếp giáp trung tâm

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện không phải là điểm mạnh duy nhất tại dự án chung cư này. dự án căn hộ PiCity High Park còn nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ chung cư được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ hạng sang tại căn hộ Masterise Homes Quận 9 .

Sức hút của can ho Masterise Group còn có vị trí sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được ví như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Masterise Group uy tín Việt Nam. >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: dự án căn hộ PiCity High Park được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu giải trí vui chơi và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ điều hòa ngay bên trong dự án.

Khu căn hộ cao cấp Masterise Homes đường Nguyễn Xiển kênh nhiều lợi

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư căn hộ Masterise Homes Quận 9 chọn lựa sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung cấp tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn nổi trội này cho thấy khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ hạng sang đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ hạng sang có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá dự án chung cư Masterise Homes đường Nguyễn Xiển rất là hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Office-tel diện tích sử dụng nhỏ. Sở hữu vị trí chiến lược tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm Masterise Group danh giá uy tín Việt Nam, dự án chung cư Masterise Homes đường Nguyễn Xiển mong đợi sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án chung cư nào có thể cung cấp được. Hiện tại, công đoạn dự án chung cư Masterise Homes đường Nguyễn Xiển vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy hotline với chúng tôi để được cung cấp những tin tức mới nhất về dự án.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/centerhome-riverside/

Tham khảo bởi: Canhopalmgardenvn.com