Giới thiệu chung về dự án Aqua City

Một khu đô thị đẳng cấp được đa dạng hóa các mặt hàng tiêu biểu, đang triển khai xây dựng gần như hoàn thiện trong nhiều tiến độ để bàn giao cho khách hàng, Aqua City Biên Hòa là một dự án chuẩn 5 sao, đầy tiềm năng kinh tế và có nhiều tiêu chuẩn đẳng cấp thực sự thu hút, làm nên giá trị thương mại to lớn không chỉ cho chính dự án Đồng Nai mà còn là cho các nhà đầu tư tương lai tiềm năng.

Xem ngay những đặc trưng nổi bật về dự án Aqua City mà VnRep sẽ chia sẻ dưới đây bằng nhiều thông tin có lợi cho việc đầu tư vào dự án của quý khách hàng, thể hiện những đánh giá cơ bản dựa trên các thống kê có thật và hữu ích mà chúng tôi thu thập và được đảm bảo về độ uy tín cũng như chất lượng.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Giới thiệu chung về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland được đặc ở một thành phố đặc biệt thu hút là thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhiều tiềm năng đáng kể về sự đổi mới và phát triển cho tương lại được khai thác triệt để khi dự án được quy hoạch ở đây, đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và giá trị sản phẩm đến tay khách hàng.

Hiện nay dự án đã có cho mình một con số doanh thu ấn tượng, với hơn 1000 sản phẩm được sở hữu bởi nhiều nhà đầu tư tối ưu, sẽ được bàn giao tiếp tục các sản phẩm biểu trưng trong giỏ hàng của dự án, cam kết tạo nên nhiều lợi ích đáng để chờ mong.

Đặc biệt phải kể đến phân khu Phoenix South sẽ được mở bán trong khoảng thời gian gần nhất sắp tới, sở hữu nhiều yếu tố độc đáo và thú vị, đặc biệt nhấn mạnh vào lối thiết kế tinh vi bên cạnh những tiện ích vô cùng thiết thực và tiện lợi sẽ làm hài lòng hầu hết các khách hàng đã và đang đặt kỳ vọng vào những sản phẩm chất lượng như thế.

phoi canh aqua city

Lợi ích độc đáo của Aqua City đến từ các loại hình bất động sản

Các sản phẩm thời thượng mà dự án Aqua City cung cấp phổ biến với giới đầu tư như nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ, Shophouse,… mang nhiều nét đẹp tinh tế đến từ kiến trúc tòa nhà và quảng cảnh hữu tình mà dự án thể hiện, sẽ đem chủ sở hữu đi từ trải nghiệm này trải nghiệm khác, tạo dấu ấn khó phai bởi vẻ đẹp mà sản phẩm mang lại.

Bên cạnh những kiến trúc sang trọng không thể không kể đến các loại hình dịch vụ hiện đại tiếp nối theo làm hoàn thiện một khu đô thị đa năng như trung tâm thương mại, các khu phức hợp vui chơi giải trí, trung tâm tổ chức sự kiện diện tích và sức chứa cực khủng, sẽ là những điểm cộng sáng giá trong mắt chủ đầu tư tương lai.

Ngoài ra để trở thành chủ sở hữu của các căn hộ hạng sang của dự án Aqua City, khách hàng không cần phải băn khoăn về khả năng thanh toán và giá cả của sản phẩm nhờ vào nhiều chính sách thanh toán ưu đãi, thanh toán theo tiến độ hoàn thành công trình, khả năng cao được kết nối nhiều hơn về giá trị và con người.

VnRep mong rằng mọi thông tin nêu trên đều được quý khách hàng nắm bắt nhanh chóng và triệt để để đưa ra những quyết định chính xác khi đầu tư vào dự án Aqua City tiềm năng của chúng tôi.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A