Ivory Villas & Resort Nhà phố nằm cạnh trung tâm khu dân trí

dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình là dự án biệt thự và nhà phố mới được CTY CP Archi Reenco Hòa Bình triển khai tại đường Quốc lộ 6, thuộc khu vực trung tâm của Lương Sơn. Sở hữu vị trí đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận tiện cho giao thông, dự án biệt thự và nhà phố hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Miền Bắc Hoà Bình. Cũng tại đây, lần thứ nhất tại Việt Nam 1 hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ba-ria-vung-tau/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Hoà Bình nằm cạnh trung tâm

Những dự án biệt thự và nhà phố “cận giang” luôn được phân tích cao, bởi theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận mệnh, sự may mắn. Dự án đất nền Ivory Villas & Resort Lương Sơn lại sở hữu may mắn này khi nằm sát ngay hồ điều hòa Nhân Chính đang được hiện hữu và sắp đi vào hoạt động. Từ vị trí biệt thự Ivory Villas & Resort Lương Sơn , cư dân có thể dùng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi kết nối được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Hoà Bình, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày hết sức thuận tiện và hiện đại dành riêng cho cư dân tương lai của Dự án đất nền Ivory Villas & Resort Lương Sơn.

dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình là dự án có mặt tiền của Dự án đất nền Ivory Villas & Resort Lương Sơn. Với vị trí mặt tiền do vậy cư dân các Đất nền dự án biệt thự và nhà phố có thể tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày gắn kết mang tính kết nối với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm tại mặt tiền của Quốc lộ 6, đối diện với siêu thị Big C nên cư dân có thể kết nối nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Hoà Bình một bí quyết trọn vẹn. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Dự án Ivory Villas & Resort Lâm Đồng khu dân trí

biệt thự Ivory Villas & Resort Lương Sơn mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án biệt thự và nhà phố dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi KH thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hàng ngày xanh dương đích thực tại Dự án đất nền Ivory Villas & Resort Lương Sơn. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ben-tre/

Dựa trên những thế mạnh về vị trí đắc địa, kinh nghiệm và hàng đầu của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hiện hữu của dự án bất động sản, các Dự án đất nền Ivory Villas & Resort Lương Sơn được dự báo sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay sau khi chủ đầu tư mở bán. Các khách mua chú ý tới Dự án đất nền Ivory Villas & Resort Lương Sơn nên chọn lựa nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn Miễn Phí và đáp ứng thông tin chi tiết mau chóng nhất. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Thông tin tại: dự án Palm Garden