Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2018

Nova Hill Phan Thiết vietcomland.com cư dân tiện lợi đi lại vào Mũi Né mà không gặp phải thiếu thốn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. …vv. Chủ đầu tư Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland mong muốn sẽ kiến tạo nên 1 chuỗi dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Nova Hill

Dự án Nova Hill Novaland vận hành 5 sao

khu dự án Nova Hill được xây dựng là 1 quần thể các tiện ích, dịch vụ, môi trường sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland quý khách hàng sẽ được sống tại vị trí kim cương nhất Cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư Nova Hill Novaland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ngay bên trong Nova Hill Phan Thiết vietcomland.com là 1 hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… cực kỳ đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án bất động sản, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự sẽ đem đến cho toàn bộ các cư dân, đặc biệt cư dân nhí 1 môi trường sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu {thuong_hieu} đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu {thuong_hieu} luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư khu dự án Nova Hill còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước và Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland là 1 ví dụ điển hình đầy thuyết phục.

Dự án đất nền Nova Hill Tập Đoàn Novaland nhiều lợi nhuận

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, Nova Hill Novaland để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất hiện đại đem đến môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% Đất nền được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Mũi Né đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland Phan Thiết được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố và biệt thự là không gian xanh. Chủ đầu tư Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland đang xây dựng Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Việc ra mắt Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Mũi Né tóm lại phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý khách hàng đang có yêu cầu trước năm 2018.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com