Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm hoàn thiện đầy đủ đầu tư lớn

https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet-du-an/sunshine-heritage-mui-ne sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt Hòn Rơm, Mũi Né 1 địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư với phong cách thiết kế độc đáo mang đậm châu Âu đầy năng động ,sáng tạo . Một môi trường sống hiện đại lý tưởng với nhiều tiện nghi hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Việt Nam , Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm sẽ mang lại cho người sở hữu biệt thự và nhà phố nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống hiện đại chất lượng nhất.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-phu-tho/

Sunshine Heritage hoàn thiện đầy đủ

Thời gian qua, Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm đã triển khai vô số các dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2021 chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group đã cho triển khai xây dựng khu Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm. Nhu cầu của khách hàng giai đoạn này chính là 1 môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận lợi nhất và dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Tập đoàn Sunshine Group luôn được khách hàng hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet-du-an/sunshine-heritage-mui-ne tích hợp khu trung tâm thương mại mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng 1 của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Khía cạnh khác là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một bí quyết tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. Chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Mũi Né cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể cảm thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Khu dự án Sunshine Heritage đầu tư lớn

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 204 – 410 m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 38 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Mũi Né . Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 2-3 tầng hơn 42 căn Biệt thự cao cấp, Số lượng Sky Villas: 60 căn, Căn hộ khách sạn: 178 căn cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-hung-yen/

Trong khi các dự án bất động sản trong khu vực như dự án bất động sản huyện Mũi Né Dự án Độc Tôn …có giá bán trên 38 tr/m2 thì Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 8 tỷ/lô khách hàng có thể sở hữu ngay 1 lô đất nền tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án bất động sản trong khu vực. Nhưng Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì lý tưởng hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống hiện đại sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng, an bình, hiện đại đẳng cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Khu dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm.

Trích bởi: chung cư Palm Garden