Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền – Thể hiện đẳng cấp chủ nhân

nhà phố Trường An Riverside Sông Tiền do Công ty Sông Tiền 1 trong những chủ đầu tư uy tín và uy tín nhất hiện nay. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường BĐS miền Bắc nhưng đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân khúc cao cấp không chỉ ở Vĩnh Long mà còn chiếm được vị thế ở khu vực miền Nam.Hứa hẹn nơi đây sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống cao cấp mang phong cách thời thượng.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: Lavilla

Trường An Riverside Quốc lộ 13 không khí vui tươi

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho Nha Pho Vinh Long . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 cuộc sống hiện đại bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Đồng thời, dự án đất nền biệt thự và nhà phố lại giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của Vĩnh Long như: UBND Vĩnh Long , chi cục thuế, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền sang trọng thời thượng uy tín với dự án đất nền biệt thự và nhà phố siêu cao cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại sang trọng và trường học uy tín. Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền Vĩnh Long mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố trọng điểm tại vị trí Vĩnh Long.

Không chỉ biến ước mơ định cư trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực nhà phố Trường An Riverside Sông Tiền còn trông chờ về cuộc sống hiện đại hiện đại, an lành trong tương lai. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, Nha Pho Vinh Long được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà phố giá rẻ. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền vốn được các khách hàng phân tích cao.

Khu dự án Trường An Riverside khu công viên

Điểm cộng tiếp theo cho biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền vô cùng xuất sắc cho cuộc sống hiện đại trẻ của những cư dân tương lai. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Hiện nay, Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền đã được chủ đầu tư Công ty Sông Tiền dự định và rục rịch công bố chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng sự ủng hộ, trông chờ và đồng ý của khách hàng, đây sẽ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại toàn diện, cuộc sống hiện đại phát triển vĩnh viễn cho cả tương lai và thế hệ mai sau một biện pháp tốt nhất. Tiến độ Khu dự án Trường An Riverside Sông Tiền hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Thông tin tại: dự án Palm Garden