Lãng mạn & tiện nghi bên trong Biệt thự Stella Mega City

Stella Mega City kita group tọa lạc tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, mặt đường Bình Thuỷ, Stella Mega City kita group chính là một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiếm hoi vừa có vị trí đắc địa lại gần ngay hồ cảnh quan rộng đến 19ha trong tương lai của phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, đem tới cho KH một sự quyết định không thể xuất sắc hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận tiện ích miễn phí

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như tỉnh Cần Thơ hiện nay khó có thể tìm được một vị trí đắc địa trong lòng thành phố. Trong khi đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng trở nên thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được một nơi ở xuất sắc ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía trung tâm thành phố được biết đến là một trong những vùng phát triển kinh tế vượt bậc trong một vài năm qua và trông đợi sẽ là khu vực phát triển vượt bậc trong tương lai. Stella Mega City gia ban được xây dựng ngay tại trung tâm phía trung tâm thành phố, trông đợi sẽ là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiềm năng trong tương lai không xa. Hơn hết, từ vị trí đặt của nhà phố Stella Mega City, việc di chuyển, di chuyển rất thuận lợi dù là di chuyển vào trung tâm thành phố hay di chuyển với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế cực kỳ hiếm của Biệt thự Stella Mega City, mang lại cho KH sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty cổ phần Kita Invest mong muốn đưa Stella Mega City kita group trở nên một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Stella Mega City gia ban sẽ giúp KH một cách tối đa nhất, đảm bảo gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

Dự án Stella Mega City đường rộng rãi

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho KH những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại cao cấp hoàn toàn khác biệt. Hướng view của Biệt thự Stella Mega City sẽ khiến gia chủ thấy được tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một tỉnh Cần Thơ luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Bạn đang xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Khu đô thị Lan Trúc Thành Cần Thơ

Cư dân Biệt thự Stella Mega City cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Vì vậy, siêu phẩm Biệt thự Stella Mega City sẽ là sự quyết định hàng đầu cho giới thượng lưu tại thành phố. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng một môi trường sống cao cấp tiên tiến sang trọng tiện nghi nhưng vẫn thân thiện gần gũi với mội trường tự nhiên.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Căn hộ Palm Garden