Lợi thế riêng nhất chỉ có tại Chung cư cao cấp Icon 56

Theo nhận định chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS chung cư thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết các đợt công bố căn hộ sau luôn cao hơn giá đợt công bố trước. Mức tăng giá trung bình trên thị trường căn hộ chung cư hiện nay khoảng 8-12%. Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã ra thông báo chính thức về việc tăng giá bán của Chung cư cao cấp Icon 56 trong tuần tới.

Icon 56

Chung cư cao cấp Icon 56 quy họach hòan thiện

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, thuê căn hộ Icon 56 mau chóng phát triển thành một địa điểm hấp dẫn, tin cậy lôi kéo hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. Vị trí của Icon 56 quận 4 là nằm trên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, quận 4. Từ vị trí kim cương này, cư dân sẽ đi đến tiện lợi đến KĐT Phường 12, quận 1, quận 5, Quận 8,quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng một bí quyết mau chóng nhất.

Ngay trong khuôn viên của Icon 56 Bến Vân Đồn đã được chủ đầu tư và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một nhân tố giúp cho NĐT quyết định rằng có nên đầu tư vào dự án bất động sản này hay không. Chung cư cao cấp Icon 56 đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô vàn các tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Bãi cỏ tập thể dục, tường tập leo núi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông và khu chơi bóng bàn. hơn nữa còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo bờ hồ

Icon 56 kênh đầu tư

Bạn tiện lợi cảm thấy mặt bằng Icon 56 quận 4 được thiết kế đem đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là một trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án căn hộ. Là một dự án bất động sản với quy mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực quận 4, thành phố Hồ Chí Minh thì thiết kế phải có đặc biệt riêng và gây ra được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của một thiết kế khu căn hộ chung cư giá rẻ được thể hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với Chung cư cao cấp Icon 56 cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Cuộc sống hện đại ngày nay khiến nhu cầu của con người ngày dần cao hơn. Chúng ta không chỉ dừng ở những nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ thường , mà cuộc sống hiện đại dân trí cao hơn người ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ. Một cuộc sống hiện đại với những tiện nghi và cuộc sống hiện đại mơ ước trong tầm tay. Tất cả sẽ có được khi bạn dám đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng

Xem thêm Chung cư cao cấp Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/sunview-apartment/

Giá bán của dự án bất động sản được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 2.9 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ giá rẻ tiên tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số rất là hấp dẫn khi mà thị trường BĐS khu Đông và khu Nam đang tăng thêm một bí quyết chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Chung cư cao cấp Icon 56 đem lại nhiều nhân tố sinh lời mà các dự án bất động sản BĐS khác không có được. Dự án căn hộ giá rẻ đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa uy tín của một dự án bất động sản BĐS đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của Chung cư cao cấp Icon 56 là rất cao bởi dự án bất động sản không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất tiện lợi cho kinh doanh buôn bán với môi trường sống xanh trong lành. Chính các nhân tố này đã giúp cho Chung cư cao cấp Icon 56 tăng giá nhanh theo thời gian.

Thông tin tại: Căn hộ Palm Garden