Long Thọ Ecopark đất nền Nhà phố góc nhìn quyến rũ thiên nhiên xanh

dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là dự án nhà phố cao cấp mới cho mở bán của Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land. Được cho xây dựng từ nguồn cảm hứng tự nhiên trong lành kết hợp với thành thị hiện đại.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Căn hộ Vietpearl Gành Hào Trần Phú banggiachudautu.vn

Dự án Long Thọ Ecopark Đồng Nai góc nhìn quyến rũ

dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ “bỏ xa” hạn định đã cam đoan với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 4, dự án nhà phố cao cấp đã gần hoàn tất phần móng và 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2…, được phép xây dựng tự do. Đến thời điểm hiện tại, dự án nhà phố cao cấp vẫn đang được triển khai tốt đẹp và trông đợi sẽ sớm hoàn tất và đưa vào sử dụng. Có những ưu thế vượt trội và thu hút về vị trí địa lý cũng như không gian sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi đến và đi đến rất tiện lợi thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành Hồ Chí Minh. dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ “bỏ xa” hạn định đã cam đoan với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 4, dự án nhà phố cao cấp đã gần hoàn tất phần móng và 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2…, được phép xây dựng tự do. Đến thời điểm hiện tại, dự án nhà phố cao cấp vẫn đang được triển khai tốt đẹp và trông đợi sẽ sớm hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Đất nền Long Thọ Ecopark Đồng Nai banggiachudautu.vn được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án nhà phố cao cấp rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là khu đất nền Nhà phố biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế hiện trạng kẹt xe lúc di chuyển. Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thay máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên dự án.

Dự án Long Thọ Ecopark Đồng Nai thiên nhiên xanh

dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ được chủ đầu tư rất là chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án nhà phố cao cấp được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo dành cho các cư dân thành thị hiện đại. Nhất là những người tình thích một đời sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí đi đến giao thông tiện lợi giữa lòng thủ đô. Khi chọn lọc đầu tư đời sống tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa tân tiến với truyền thống của người Việt Nam. Đất nền Long Thọ Ecopark Đồng Nai banggiachudautu.vn được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu uy tín thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn có giá trị rất cao cho đất nền] Kể cả bạn có là một người tình tự nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành thị từ trên cao thì Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch là chọn lọc không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, toàn bộ đất nền tại đây đều chắc chắn đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Đến với dự án, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ #gia_ban_tren_lo#. Ngoài ra, dự án nhà phố cao cấp còn nhận được sự giải thích từ ngân hàng . Đặc biệt Ngân hàng sẽ giải thích vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị đất nền với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Với những ưu thế về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của chủ đầu tư Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án nhà phố cao cấp hoàn toàn xứng đáng là chọn lọc uy tín về nơi định cư lâu dài, hoàn hảo cho cả gia đình quý khách. Hay chọn Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch để cùng người thân và gia đình trải nghiệm đời sống đẳng cấp và hiện đại, Bên cạnh trải nghiệm không gian hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt mỏi.