Mở trường học tại Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group ?

Chung cư Minh Quốc Plaza được đánh giá là một trong các dự án chung cư hút khách nhất trên địa bàn Thủ Dầu Một. Nhiều KH đang băn khoăn về công đoạn của dự án chung cư và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án chung cư vừa bắt đầu thực hiện và đang đẩy nhanh công đoạn.

Minh Quốc Plaza

Tìm hiểu thêm tại https://duanaria.com/aria-da-nang/

Căn hộ chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza lối sống hiện đại

Một trong những nhân tố hàng đầu góp phần làm nên sự thành công của 1 dự án chung cư chính là vị trí của dự án chung cư đó. dự án căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là 1 dự án chung cư nằm ở đắc địa. Với dòng sông sông thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án chung cư tại khu vực Thủ Dầu Một và trong đó Chung cư Minh Quốc Plaza tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Tiện nghi lý tưởng tại Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group. Mỗi cuối tuần cả gia đình bạn rủ nhau chơi đùa ở bãi biển nhân tạo hay khu vui chơi thủy cung. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc lúc nhìn con mình lớn lên từng ngày, và mọi sự phấn đấu của bạn đều vì những gì lý tưởng của ngày hôm nay. Hay lâu lâu 2 vợ chồng bạn “trốn” đi khu coofee ngay trong nội khu, ôn những kỷ niệm xưa …Cùng rất nhiều tiện nghi để gia đình bạn tận hưởng đời sống và gắn kết những giá trị gia đình.

Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng về không gian sông tại Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Cùng hợp tác phát triển dự án chung cư với Phúc Đạt Group là đơn vị thiết kế (thiết kế cảnh quan công cộng); cư dân Minh Quốc Plaza sẽ được tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thị qua nhiều lớp. Trong đó, “vườn đô thị” – chính là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng đẳng cấp và văn minh; “vườn nghỉ dưỡng” kết hợp các tiện ích tân tiến chuẩn resort tại tầng 5 các block, “vườn treo” trên không – khoảng không riêng tư cho cư dân được xây dựng từ khoảng diện tích thương mại và “vườn chân mây” – nơi ngắm thành phố tuyệt đẹp trên tầng cao nhất. Mảng xanh này không chỉ lợi cho sức khỏe cho mọi thành viên mà còn giúp gắn kết cư dân, tạo nên cộng đồng đến sinh hoạt, vui chơi mỗi ngày; từ đó tạo nên giá trị đời sống cao cho gia đình cư dân. Cư dân HaDo Centrosa Garden sẽ được tận hướng không gian xanh qua bốn lớp: vườn đô thị, vườn nghỉ dưỡng, vườn treo và vườn chân mây

Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza tầm nhìn thoáng

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong Chung cư Minh Quốc Plaza cũng làm “lung lay” nhiều quý khách như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Các căn hộ cao cấp ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… Do được đầu tư và phát triển vơi qui mô lơn nên khu căn hộ cho thuê Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Minh Quốc Plaza

Xem thêm tại: duanbinhduonggrandview.com

Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiêm xây dựng hàng đầu về BĐS đẳng cấp Phúc Đạt Group, cùng kinh nghiêm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án chung cư như: Chung cư Phúc Đạt Connect, Khu đô thị Phúc Đạt (tại vòng xoay Hiệp Thành), Nhà ở thương mại Phúc Đạt (Dĩ An), Khu dân cư Phúc Đạt (Tân Uyên)… dự án chung cư sẽ là chọn lọc lý tưởng cho mọi quý khách có nhu cầu ở thực và cả những NĐT khó tính nhất. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án nhà ở. Đặc biệt, lúc kí hợp đồng quý khách chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Rõ ràng, Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group là 1 dự án chung cư hướng đến đối tượng quý khách là những người có lương bổng trung bình, nhưng CĐT lại đem đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Liên hệ để biết thêm chi tiết Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin tại: dự án Palm Garden