Nâng tầm chất lượng cuộc sống với dự án căn hộ Celesta Rise

khu căn hộ Celesta Rise là dự án căn hộ chung cư do chủ đầu tư triển khai. dự án căn hộ Celesta Rise được đầu tư khá kỹ lưỡng, được thiết kế không gian rộng rãi với theo tiêu chuẩn xanh hiện đại, chính vì thế đây là dự án căn hộ chung cư lớn nhất và đáng được trông mong nhất tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2019. Dự án bất động sản này trông mong sẽ mang đến cho cư dân Nhà Bè 1 không gian sống tiện nghi, tân tiến và đẳng cấp nhất.

Celesta Rise

Dự án chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ tiện nghi xung quanh

Ở Sài Gòn, tìm thấy 1 không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với tự nhiên đặc biệt hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không có vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án căn hộ chung cư nhỏ. Riêng với dự án căn hộ Celesta Rise, với lợi thế vị trí vàng ngay trung tâm Sài Gòn mà chủ đầu tư đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ điều hòa rộng ngay trong lòng khu đô thị, dự án căn hộ chung cư gần như đã cung cấp trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những không gian sống xanh, hiện đại, trong lành, thông thoáng của dân cư Sài Gòn hiện nay. Dự án có ích thế vượt trội về đi lại hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Linh… cư dân tương lai ở dự án căn hộ Celesta Rise thuận tiện di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng

Tại đây cư dân có thể cảm nhận 1 “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án căn hộ chung cư là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên 1 không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân.Khu đô thị Keppel Land như làm bừng sáng bầu trời ở phía Nam trung tâm Sài Gòn, với vị trí vàng thuộc Nhà Bè và huyện Từ Liêm, Sài Gòn, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch: Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Linh. Dự án đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với các quận 4, 7 và huyện Nhà Bè (kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng).

Khu chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ nhiều mảng xanh

Mỗi dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự đi lại thông thủy giữa các tòa nhà,Các căn hộ được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Một trong những nhân tố tạo nên sự đẳng cấp của dự án căn hộ Celesta Rise chính là nội thất đẳng cấp mang đậm chất “thiền”. Với mảng màu chủ đạo là màu nâu của gỗ, căn hộ hạng sang trở nên ấm áp hơn. Mặt khác, có thể thấy, những căn hộ được trang trí bởi quá nhiều các vật điện tử và kim loại, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, bất an cho người sống trong nhà. Do đó, nội thất được làm từ gỗ mang đến sự ấm áp, an tâm cho gia chủ.

Một trong những dự án căn hộ chung cư vượt trội tại khu vực Nguyễn Hữu Thọ là dự án căn hộ chung cư Keppel Land – dự án căn hộ Celesta Rise. Đúng như tên gọi của mình, dự án căn hộ Celesta Rise sở hữu vị trí vàng bên Nguyễn Hữu Thọ. tuy vậy nhưng dự án căn hộ Celesta Rise tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 cuộc sống hiện đại bình yên đích thực. Những lợi ích lâu dài và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc biệt góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu dự án căn hộ Celesta Rise để hàng ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính mình tới mỗi thành viên.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: bán căn hộ D Lusso

Nguồn tại: dự án Palm Garden