Orig Garden dự án hoàn thiện cao cấp nằm trung tâm

(https://canhopalmgardenvn.com) Orig Garden nhà bè được Tập đoàn bất động sản CTY Cotex đầu tư tại Phú Xuân, Huyện Nhà Bè. dự án chung cư chính là sự khác biệt “cuối cùng”, vì theo nhận định của các chuyên gia thì Orig Garden nhà bè là dòng căn hộ ven sông cuối cùng được triển khai tại Huyện Nhà Bè. Đây là một trong những lí do mà dự án chung cư phát triển thành tâm điểm đầu tư bất động sản của nhiều người. dự án Orig Garden hoàn thiện cao cấp

Orig Garden

Xem thêm thông tin căn hộ chung cư nhà bè .Giakhanhland.vn sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách

Vị trí khu căn hộ chung cư Orig Garden giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu Nam, có giá trị tiềm năng cao. Nằm giữa thiên nhiên tại khu trung tâm sầm uất thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích sống bậc nhất, một cuộc sống với đầy tiện ích phục vụ cuộc sống thư giãn, nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân. Một chốn về bình yên tuyệt vời giữa lòng đô thị. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Huyện Nhà Bè vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra khi sống tại Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh quý khách có cơ hội tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp thõa mãn nhu cầu cuộc sống từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một cách tốt nhất căn hộ dự án Orig Garden Phú Xuân không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Một trong những yếu tố mà “ông lớn” CTY Cotex luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và phù hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh còn được xem là nơi mang đến những giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Không chỉ nắm giữ thế mạnh về phân khúc nhà liền kề, nhắc tới CTY Cotex khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến những dự án chung cư giá rẻ trước đây và đương nhiên Orig Garden nhà bè cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thừa hưởng tinh hoa từ những dự án đi trước, Orig Garden nhà bè dự kiến cũng có lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu. khu căn hộ chung cư Orig Garden được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp hiện đại theo phong cách châu Á hiện đại. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 50-82 m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Ngoài sở hữu để ở, mua Orig Garden nhà bè bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm mở bán chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 14.3 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc chung cư giá rẻ

Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Huyện Nhà Bè và các khu dân cư cao cấp tại Huyện Nhà Bè, vị trí căn hộ dự án Orig Garden Phú Xuân được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực, dự kiến thời gian mở bán của căn hộ dự án Orig Garden Phú Xuân sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu Nam vào khoảng tháng ngày 15/4/2018 tới đây. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84)913756339