Phúc An City đất nền nhiều người nước ngoài tầm nhìn thoáng

biệt thự Phúc An City là mô hình Đất nền vượt trội bậc nhất Dự án Phúc An City Long An, lôi kéo được sự chú ý của đông đảo KH. Mô hình Đất nền không chỉ đem đến cho chủ nhân Đất nền ngôi nhà lý tưởng để ở, để tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn có chức năng

Phúc An City

Tham Khảo Mặt Bằng Tại Website: https://banggiachudautu.vn/du-an-phuc-an-city/

Phúc An City Long An nhiều người nước ngoài

Phúc An City Trần Anh là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Trần Anh, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Nam của thị trường cao cấp. Hơn nữa, địa điểm đắc địa, chiến lược của dự án đất nền cao cấp càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An trong khả năng chọn lọc địa điểm “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Dự án Phúc An City Long An sẽ đem đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Khu vực Đức Hòa hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa vượt trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Dự án Phúc An City Long An, cư dân chỉ mất vài phút kết nối về Trung tâm thành phố, qua tuyến đường 824,Lê văn lương Nguyễn Văn Tạo và các dự án đất nền cao cấp đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp hiện nay trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có 1 dự án đất nền cao cấp với các tiện ích tân tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự cao cấp không ngừng nghỉ thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại biệt thự Phúc An City, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Phúc An City Trần Anh còn nằm lân cận khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Dự án Phúc An City Long An.

Khu dự án Phúc An City Trần Anh tầm nhìn thoáng

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, biệt thự Phúc An City Đức Hòa có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở thành hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Nam được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Dự án Phúc An City Long An vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-the-east-gate/

Cư dân Dự án Phúc An City Long An cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho tỉnh Long An và mang đến cho cư dân những Đất nền đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.