Senturia Nam Sài Gòn đất nền thiết kế đẹp mắt kiểu Châu Âu

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh công bố thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm một Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn là Đất nền để riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thiết kế đẹp mắt

Senturia Nam Sài Gòn chủ đầu tư Tiến Phước nằm ở vị trí trung tâm ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Linh tiếp nối với các đường lớn đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50. Là dự án chiến lược của CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Dự án biệt thự và nhà phố có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Từ biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước , cư dân tương lai cũng rất thuận tiện đi đến tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến SVĐ quốc gia huyện Bình Chánh, 1km đến bến xe huyện Bình Chánh, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự gia tăng tiến độ dân số di cư sinh sống càng ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh phát triển thành hiếm thấy và nhanh lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng.

Senturia Nam Sài Gòn kiểu Châu Âu

Tiện nghi trong dự án là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn chắc chắn được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đều được quyết định tỉ mỉ để đem đến sự thuận tiện nhất cho một tổ ấm và là nơi biểu hiện nhất đẳng cấp và cá tính của chủ nhân, lúc khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Trong số ít những dự án được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh do Công ty CP Bất động sản Tiến Phước làm chủ đầu tư. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh nằm ở vị trí trung tâm trên mặt đường Nguyễn Văn Linh. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại gkg.com.vn

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là PKD Tiến Phước. Đây là một trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết thông tin và được quyết định một Đất nền ưng ý nhất, liên lạc phòng kinh doanh.