Thông tin tổng quan về Aqua City

Aqua City Phoenix South – một trong những phân khu đã làm điên đảo thị trường dự án Đồng Nai trong khoảng thời gian vừa qua. Dự án này được tập đoàn Novaland triển khai cùng với số tiền đầu tư khổng lồ, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City, hôm nay Trần Đình Hiếu sẽ mang đến một số thông tin tổng quan trong bài viết này, vì thế nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án này thì đừng nên bỏ lỡ bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin tổng quan về Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, một tuyến đường trọng điểm cũng như một khu vực trung tâm tại Tỉnh Đồng Nai, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể đi lại cũng như di chuyển một cách khá dễ dàng để đến được với những tiện ích lân cận.

Tại khu vực này, cũng đang được triển khai các dự án hạ tầng lớn, giúp dân cư có thể đi lại và di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngắn được nhiều thời gian di chuyển hằng ngày của mình.

Không chỉ thế, không gian sống tại Aqua City cũng cực kỳ trong lành và mát mẻ bởi vì dự án này nằm ngay bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn, mang đến cho dân cư một cuộc sống chất lượng.

Tại Aqua City, chủ đầu tư sẽ dành đến hơn 70% diện tích để có thể triển khai các yếu tố mảng xanh và tiện ích, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể sở hữu được một bầu không khí trong lành và sở hữu được một hệ thống tiện ích vượt trội.

Để có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống, tại Aqua City sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng cho cuộc sống của quý khách hàng. Vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể mang lại cho mình một nơi sống hoàn hảo nhất cho gia đình và bản thân của mình.

phoi canh aqua city

Giá bán của dự án Aqua City

Hiện nay phân khu với của dự án Aqua City đang được chào bán với mức giá dao động trong khoảng từ 6.5 – 15 tỷ, với các sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự song lập có những quy mô khác nhau. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như nguồn lực kinh tế của mình.

Bên cạnh đó, để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu các sản phẩm này, chủ đầu tư sẽ mang đến những phương án thanh toán khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa, cùng với đó là những chính sách ưu đãi và chiết khấu lớn lên đến 7%.

Đặc biệt, quý khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ bởi ngân hàng với giá trị lên đến 40% sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, mang đến cho quý khách hàng sự dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn tiền của mình.

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể hiểu một cách tổng quan hơn về dự án Aqua City và từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đang dành những sự quan tâm đến với Aqua City, thì hãy liên hệ đến với chúng tôi để có thể nhận được những sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://enetget.com/trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg