Tiện ích đẳng cấp tại Aqua City

Aqua City Phoenix South là phân khu mới nhất của chủ đầu tư Novaland, dự án Đồng Nai theo góc nhìn của SaleReal có giá trị hoàn hảo khi khách hàng chọn sống tại đây.

Vậy tiện ích tại dự án Aqua City ra sao? Bài viết sau sẻ thông tin đến khách hàng những giá trị sống cần có thông qua hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư đưa vào dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tiện ích đẳng cấp tại Aqua City

Đưa khách hàng lên một tầm cao mới trong nhu cầu sinh hoạt, sử dụng tiện ích hiện đại là xu hướng mới của các nhà đầu tư và phát triển dự án trong những năm trở lại đây. Đối với những quỹ đất được khai thác có vị trí tiếp giáp sông lớn, chủ đầu tư nghĩ ngay đến bến siêu thuyền tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ cho ý tưởng được nghỉ ngơi, thư giãn, những buổi tiệc được di chuyển trên bên du thuyền trên sông là nhu cầu cần thiết tại Aqua City.

Quảng trường nước, Tháp nước, câu lạc bộ vui chơi dưới nước, Vòng đu quay dưới nước, Mô hình chèo thuyền kayak. Hồ bơi tràn ven sông, khu vườn sinh thái, Clup bar, viện bảo tàng triển lãm siêu xe… tất cả là những tiện ích sống phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt về một cuộc sống hiện đại, bật nhất mà chủ đầu tư đưa vào dự án Aqua City.

Không chỉ hoàn thiện chi tiết về nhu cầu vui chơi giải trí, chủ đầu tư luôn đề cao nhu cầu về tham khám sức khỏe chuyên khoa và định kỳ, Hệ thống bệnh viện đa khoa với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm sâu sắc nhất, cũng như là khả năng tiếp cận bệnh nhân văn minh và tri thức đúng với tinh thần của một ý bác sĩ cần có.

tien ich noi khu aqua city

Tiện ích dành cho các em nhỏ tại dự án Aqua City

Phục vụ cho các đối tượng dân cư là trẻ em, hàng loạt hệ thống trường học đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giáo dục luôn là tiền đề quan trọng. Hệ thống trường học các cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông đều được chủ đầu tư quan tâm, đội ngũ giảng dạy góp phần quan trọng làm nên hiệu quả ưu việt cho nền giáo dục mà các em nhận được khi sống tại Aqua City, cho nền tiêu chuẩn về kinh nghiệm, chuyên môn, về sự tận tâm, và nhiệt huyết luôn là yếu tố hàng đầu để tiếp cận các em tại đây, điều này góp phần đưa ra giải pháp khắc phục nỗi lo về thời gian, về môi trường học tập đủ chất lượng mà phụ huynh mong muốn.

Ngoài những tiện ích từ căn bản hay sang trọng, đều được chủ đầu tư đưa vào dự án Aqua City một cách tối ưu, không những là về công trình, hay kiến trúc bên ngoài, mà còn cả về nội dung, chất lượng dịch vụ, tạo phương tiện thuận lợi nhanh chóng nhất, thông minh nhất khi khách hàng tham gia sử dụng.

Ngoài ra nhu cầu lớn nhất mà khách hàng quan tâm là hệ thống trung tâm thương mại hứa hẹn là sầm uất và sôi nổi nhất tại Aqua City Biên Hòa, góp phần làm cho nhịp sống tại đây thêm phần thú vị.

SaleReal vừa chia sẻ đến khách hàng những điểm nổi bật của hệ thống tiện ích mà Aqua City sở hữu. Mong rằng những thông tin này mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A