Tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới Khu The Sun Avenue quận 2

Cảm nhận đầu tiên là một điểm rất quan trọng đối với các quyết định đưa ra liên quan đến nó. Và lúc bước chân vào dự án The Sun Avenue, tôi có một cảm nhận rất khác – một khu căn hộ với vẻ đẹp giản dị, thanh bình giữa lòng thành phố ồn ào với một không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ.

The Sun Avenue

Căn hộ The Sun Avenue tiện nghi hiện đại

Bên cạnh đó, khu vườn thượng uyển tầng cao, trung tâm thương mại tầng một, khu vui chơi ngoài trời của dự án Novaland sẽ góp phần làm tăng tính gắn kết giữa các cư dân trong tòa nhà, đem lại không khí sôi động cho cuộc vui mỗi ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không thua phần nhiệt huyết, hứng khởi. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong quần thể Thủ Thiêm, dự án chung cư cao cấp The Sun Avenue kì vọng sẽ trở thành một trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân thành thị nhất là lúc môi trường sống tại thành thị đang ngày dần giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang đến môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, CĐT Khu The Sun Avenue quận 2 đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với tự nhiên ngay tại Khu The Sun Avenue quận 2. The Sun Avenue thuộc dự án Novaland đáp ứng cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, dễ dàng tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; ngân hàng; … tại các địa điểm xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue thiết kế thoáng

Novaland Group luôn chú trọng đến chất lượng cũng như môi trường sống của cư dân thể hiện ở việc đầu tư xây dựng phong cảnh xanh tự nhiên với diện tích lớn hay thiết kế căn hộ cao cấp hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn làm hài lòng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày lúc sống tại các dự án căn hộ của CĐT Novaland Group. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa quyết định loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ cho nhận ra sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của CĐT Novaland Group với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên các căn hộ cao cấp có diện tích từ 45m2 – 55m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để quyết định làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm tìm hiểu dự án căn hộ tại Việt Nam.

Nghiên Cứu Thêm Khu The Sun Avenue quận 2 tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 2

Với mức giá bán chỉ trên dưới 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 2,550 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì CĐT trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng quyết định để đầu tư, an cư. Khu The Sun Avenue quận 2 còn may mắn nằm trong Khu thành thị Thủ Thiêm sở hữu hồ cảnh quan trước mặt mang đến môi trường sống thoáng mát và không khí trong lành cắt giảm ô nhiễm mang đến một vùng đất hứa đẹp trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại Khu The Sun Avenue quận 2.

Xem thêm