Update chính sách bán hàng mới nhất dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến bây giờ Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com. Đã lôi kéo sự chú ý đông đảo của nhà đầu tư bất động sản lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư bất động sản cao cấp, quý khách cho thấy có vài lý do thuyết phục quý khách lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp tại dự án này.

Hà Đô Green Lane

Yếu tố nào tạo lên sức hấp dẫn tại dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane

Phía Tây Nam TP.HCM là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. bằng tài chính mạnh và uy tín đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Phạm Thế Hiển. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng KĐT xanh hadogreenlanevn.com . Với mong muốn đem đến quý khách chốn ổn định chỗ ở trong lành và tân tiến bậc nhất TP.HCM. An cư tại dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane thuận trăm bề. Ngoài ra, dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án tính đến khi đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế kế bên công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án cũng được CĐT dành ra số đông diện tích cho không gian xanh.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng TP.HCM. Ở Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Với tiêu chí xây dựng khu căn hộ nhà ở cao cấp CĐT đã trang bị chuỗi tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân hadogreenlanevn.com . Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng với tiêu chí trao tiện nghi sống tân tiến cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích tân tiến bậc nhất uy tín lần đầu có mặt tại TP.HCM để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một biện pháp xuất sắc – trọn vẹn nhất.

Phòng khách dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane bộ mặt của mỗi gia chủ

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane – mặt Phạm Thế Hiển. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cưtại khu vực Quận 8. Hệ thống xanh tại dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane khiến cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý khách có con nhỏ thì đây quả là cuộc sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

hadogreenlanevn.com

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này CĐT đã chính thức cho mở bán thị trường bất động sản TP.HCM dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane được phân tích là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 23.237,1 m2 kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh lộ trình thi công phần hâm và móng để hoàn thiện mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào cuối năm 2018. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại chờ mong không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì lý do gì dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane lại là lựa chọn uy tín của quý khách hiện nay. Rất hân hạnh được chào đón Quý vị tại sự kiện Lễ mở bán căn hộ mẫu dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane!

Thông tin tại:Tiến độ dự án Hà Đô Green Lane