Vị trí Aqua City có gì đặc biệt?

Dự án Aqua City Đồng Nai được các nhà đầu tư đánh giá cao do vị trí của dự án nằm ở mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2. Dự án Đồng Nai có đến 32 km đường bờ sông, thêm vào đó quỹ đất quy hoạch dự án lại có một ốc đảo tạo sự khác biệt.

Khả năng liên kết giao thông Aqua City có linh hoạt không? Tiềm năng phát triển của dự án ra sao?

Trong nội dung bài viết này, Lê Đình Phong xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án Aqua City. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án mới của Novaland trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí Aqua City có gì đặc biệt?

Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland có vị trí tọa lạc nằm trên mặt tiền đường Hương lộ 2 rất gần với tuyến đường quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Dự án Aqua City được quy hoạch với tổng diện tích 1800 hecta nằm ngay điểm giao kết nối giữa Đồng Nai với cửa ngõ của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Xung quanh Aqua City hiện tại đang phát triển hàng loạt các khu đô thị vệ tinh nổi bật có khu đô thị Biên Hòa New City, khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Paradise Riverside…. Hình thành nên một cụm đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất tỉnh Đồng Nai. Hơn nữa dự án Aqua City Cần sở hữu cho mình 32 km đường sông Đồng Nai, nằm đối diện với đại đô thị Vincity Grand Park ở Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá tổng quan về vị trí của Aqua City phát triển sở hữu trọn vẹn ba yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

vi tri aqua city

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City

Thông qua tuyến đường Hương lộ 2, quý khách có thể kết nối nhanh đến các khu vực xung quanh. Từ đây qua City qua trục đường này Quý khách có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng thời gian 25 phút đi xe. Đây là trục đường chính kết nối vào trong khu đô thị Aqua City, vì vậy cộng đồng cư dân của Aqua City có thể để sử dụng tuyến đường này để kết nối nhanh đến cao tốc Long Thành Dầu Giây với khoảng thời gian di chuyển chỉ 5 đến 10 phút. Từ đây Quý khách có thể di chuyển sang sân bay quốc tế Long Thành hoặc vào trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Aqua City tại mặt tiền đường Hương lộ 2 mặt trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực, từ đó giúp cư dân có thể liên kết đến các tuyến đường huyết mạch mới sắp được triển khai trong thời gian tới như:

Tuyến đường vành đai 4 đây là trục đường nối kết giữa bốn tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Sự hình thành của tuyến metro Bến Thành nói kết về Biên Hòa chỉ nằm cách Aqua City khoảng 1,5 km.

Trong đó để đẩy mạnh giá trị tiềm năng của Aqua City lên cao hơn chủ đầu tư Novaland phải đảm bảo thực hiện hoàn thiện xây dựng xong hai cây cầu huyết mạch.

Một là xây dựng cầu Đồng Nai 2 phát nhanh từ đường vành đai 3 và đường Nam Cao nối từ trung tâm Quận 9 về với Nhơn Trạch Đồng Nai.

Hay là cho xây dựng cầu Vàm Cái Sứt nói giữa đường Hương lộ 2 vào đường dẫn lên cao tốc Long Thành Dầu Giây. sự hình thành của chiếc cầu này đóng vai trò rất lớn trong việc giúp cư dân di chuyển nhanh từ Aqua City đến sân bay quốc tế Long Thành, khoảng thời gian kết nối dự kiến Yến sẽ được rút ngắn từ 5 đến 10 phút.

Quý khách cần thêm thông tin về Aqua City vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ