Vị trí khó có thể bị soán ngôi của khu dự án Sunshine Empire

Là sản phẩm BĐS đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng, mặc dù kinh phí khá cao và khá kén chọn quý vị lẫn NĐT nhưng những dự án căn hộ chung cư này vẫn có một sức hấp dẫn rất lớn với các NĐT có tiềm lực tài chính và những người giàu có. năm 2020, cư dân trung tâm Hà Nội đang đón đợi sản phẩm nhà ở đẳng cấp của mang tên https://banggiachudautu.vn/sunshine-empire/ .

Sunshine Empire

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/ho-guom-xanh-thuan-an/

Dự án cao cấp Sunshine Empire Sunshine Group bố trí tinh tế

https://banggiachudautu.vn/ho-guom-xanh-thuan-an/ được xây dựng là một tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, môi trường sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu khu dự án Sunshine Empire quý vị sẽ được sống tại vị trí đẹp nhất Cửa ngõ phía Miền Bắc Hà Nội. Tọa lạc tại cửa ngõ Miền Bắc thành phố, dự án căn hộ chung cư còn nằm lân cận hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực sẽ đem đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Các NĐT cho rằng, khi dự án căn hộ chung cư hoàn thành và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân https://banggiachudautu.vn/sunshine-empire/ sẽ được sống và làm việc tại một dự án căn hộ chung cư tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Hà Nội.Hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế Vinmec của https://banggiachudautu.vn/ho-guom-xanh-thuan-an/ cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, vô số những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Căn hộ chung cư Sunshine Empire Bắc Từ Liêm view trải rộng

Như vậy, mọi quý vị đều có thể căn hộ chung cư Sunshine Empire Sunshine Group dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi ổn định gia đình hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Tại khu dự án Sunshine Empire, quý vị còn có thể thoả thích chọn lọc các căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ chung cư khu dự án Sunshine Empire. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ văn phòng là rất là phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tiên tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, khu dự án Sunshine Empire đã đem đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Miền Bắc Hà Nội.

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/hongkong-land/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư Palm Garden