Vị trí xây dựng Aqua City ở đâu?

Đối với Aqua City Phoenix South thì trong tương lai sẽ đón số lượng lớn cư dân từ nhiều nơi đổ về đây sinh sống sẽ tạo áp lực cho vấn đề giao thông. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng thì rất nhiều người đều tìm hiểu rất cẩn thận vấn đề giao thông xung quanh dự án Đồng Nai.

Vì hiểu được mong muốn của khách hàng nên đội ngũ SaleReal có bài chia sẽ những vấn đề liên quan đến giao thông của Aqua City để quý bạn đọc tiện tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí xây dựng Aqua City ở đâu?

Chủ đầu tư Novaland đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và đã có rất nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, với kinh nghiệm đúc kết được đã được sử dụng để chọn vị trí xây dựng dự án Aqua City tại Đồng Nai. Nên, Aqua City được tọa lạc tại đường Hương Lộ 2 được nhận xét là vị trí hết sức tiềm năng trong khu vực.

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 nên có thể nói dự án Aqua City rất nổi bật, bất cứ ai đi ngang qua đều sẽ bị thu hút bởi sự xa hoa, đẳng cấp của mình. Do đó, Aqua City dễ dàng nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ.

Mặc dù đường Hương Lộ 2 vẫn đang được thi công và gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng nhưng dự kiến tuyến đường này sẽ hoàn thành trước dự án Aqua City Đồng Nai để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân. Với lộ giới 60m cùng với nhiều làn xe được phân định rõ ràng sẽ giúp vấn đề tham gia giao thông của nhiều loại phương tiện giao thông thuận tiện, đảm bảo vấn đề an toàn khi lưu thông trên đường.

Xung quanh khu đô thị Aqua City còn có các dự án khác như xây dựng cao tốc, xây dựng cầu để góp phần giảm tải giao thông, giúp việc di chuyển từ Aqua City đến các khu vực khác được thuận lợi.

vi tri aqua city

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City đến khu vực xung quanh ra sao?

Hiện nay, để di chuyển từ khu đô thị Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ cần 25 phút di chuyển nếu tình hình giao thông bình thường. Còn để đến Sân bay quốc tế Long Thành sẽ cần 30 phút di chuyển. Đặc biệt, nếu khách hàng muốn đi từ khu đô thị Aqua City Novaland để đến thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần khoảng 60 phút để di chuyển.

Nhưng, trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng giao thông khu vực hoàn thiện và được khai thác để sử dụng thì chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực trên. Tạo thuận lợi cho việc di chuyển của những cư dân Aqua City tương lai.

Khoảng 3 đến 5 năm nữa, khi dự án Aqua City chính thức bàn giao cho khách hàng cũng là lúc các tuyến đường được xây dựng xong, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao. Nhờ lường trước được các vấn đề liên quan đến giao thông mà chủ đầu tư đã phần nào giải quyết được vấn đề , còn lại đợi các công trình giao thông hoàn thành đúng thời gian dự kiến nữa à ổn.

Trên đây, bài viết mới chia sẻ một số thông tin SaleReal cập nhật được về vấn đề giao thông xung quanh dự án Aqua City để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về dự án cũng như nắm được cơ bản tình hình giao thông của Aqua City. Nếu còn cần thêm thông tin gì thì hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A